Lãnh đạo huyện Lắk đón nhận và tặng quà cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2020

Chiều ngày 17/01/2021 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, huyện Lăk tổ chức lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Võ Thành Huệ – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Năm nay huyện Lăk đón nhận 106 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ tại Trung đoàn Bộ binh 66 (Quân đoàn 3, Bộ Quốc phòng); Trung đoàn Bộ binh 584 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh)… Trong số các quân nhân xuất ngũ đợt này, có nhiều quân nhân đã đạt được thành tích cao trong thời gian học tập huấn luyện tại đơn vị. Tại buổi lễ, đ/c Võ Thành Huệ -UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đã biểu dương những thành tích của các chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của các Quân nhân đối với đất nước.

Đồng chí cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương thông tin về chính sách vay vốn phát triển kinh tế; chú trọng việc hướng nghiệp những ngành nghề đào tạo phù hợp; làm tốt các chế độ chính sách ưu đãi theo quy định để các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động, công tác, tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Lăk ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Tại buổi đón nhận quân lãnh đạo UBND huyện đã trao tặng 106 xuất quà (mỗi xuất trị giá 200.000đ) cho các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

H Yur Je