Xã Krông Nô tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2023

Sáng ngày 15/12, xã Krông Nô tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại tập thể Ban Thường vụ, các cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong Tổ công tác số 02 của Ban Thường vụ Huyện uỷ do đồng chí Võ Thành Huệ – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Tổ trưởng, cùng tập thể, các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ xã.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm công tác lãnh chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ xã Krông Nô năm 2023. Theo đó, năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn về khí hậu, thời tiết… nhưng với những nỗ lực của cả hệ thống chính trị từ xã đến các buôn, tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn xã luôn ổn định. Các chỉ tiêu thực hiện Nghị quyết, nhiệm vụ năm 2023 cơ bản được triển khai hiệu quả; kết quả tổng thu nhập bình quân đầu người của xã ước đạt 28 triệu đồng/người/năm; tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo giảm mạnh xuống còn 18,76%, cơ sở hạ tầng tiếp tục được đầu tư, đời sống của Nhân dân tiếp tục được nâng lên; quốc phòng – an ninh được giữ vững, tình hình an ninh nông thôn đảm bảo ổn định.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Võ Thành Huệ – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đánh giá cao những kết quả mà xã Krông Nô đạt được trong năm 2023. Đó là sự nỗ lực của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã trong công tác lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Hội nghị đã chuẩn bị tốt các nội dung, chương trình, báo cáo, công tác kiểm điểm. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị các đại biểu dự hội nghị tổ chức đánh giá, đóng góp ý kiến đảm bảo tính chất xây dựng, sâu sắc, toàn diện, hiệu quả. Đặc biệt là nhìn nhận, đánh giá thực chất những kết quả đạt được, chỉ rõ các mặt hạn chế để đưa ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Công tác kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý phải xem xét trên phía cạnh tồn tại, hạn chế để đánh giá cho đúng. Đồng thời, đồng chí chỉ đạo định hướng đối với công tác lãnh đạo cho tập thể BTV, BCH Đảng ủy trong năm 2024 và hy vọng tập thể lãnh đạo Đảng ủy xã Krông Nô tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục kịp thời những tồn tại, hạn chế để chỉ đạo cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong xã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia ý kiến đóng góp cho tập thể BTV, BCH Đảng ủy và từng cá nhân một cách thẳng thắn, trung thực, khách quan về những mặt được, mặt chưa được, cần tiếp thu, rút kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ được cấp ủy giao.

Sau khi kiểm điểm, đánh giá, Đảng uỷ xã Krông Nô đã đề xuất Ban Thường vụ Huyện uỷ xét Đảng bộ xã Krông Nô hoàn thành tốt nhiệm vụ và đề xuất xét 01 cá nhân cán bộ quản lý chủ chốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Huy Bình