Xã Đăk Nuê tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Nhằm hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và hướng đến mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024; vừa qua UBND xã Đăk Nuê tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng xuân Giáp Thìn 2024..  Dự buổi khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành, đoàn thể xã, cùng với sự có mặt của các vận động viên và bà con Nhân dân đã về dự.

Giải bóng chuyền “Mừng Đảng Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024 là giải nằm trong chuỗi các hoạt động Văn hóa – Văn nghệ, Thể dục – Thể thao” được xã Đăk Nuê tổ chức để Nhân dân trên địa bàn xã có được sân chơi lành mạnh, cùng rèn luyện sức khỏe, thể lực và chào mừng năm mới. Tham dự giải có 09 đội bóng chuyền nam và 05 đội bóng chuyền nữ các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm và chọn ra các đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết để chọn ra các đội đạt thành tích cao nhất, nhì, ba.

Ngay sau lễ khai mạc, giải đấu bước vào tranh tài với trận đấu bóng chuyền nam, nữ đầy kịch tính với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, với nhiều pha bóng đẹp mắt, đã thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã. Không chỉ tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay những ngày đầu năm, mà còn là điều kiện để các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã được giao lưu học hỏi, xây dựng khối đại đoàn kết, động viên khuyến khích quần chúng Nhân dân tham gia luyện tập thể thao và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Xuân Thái