Hội Người cao tuổi thị trấn Liên Sơn tổ chức lễ mừng thọ và chúc thọ người cao tuổi năm 2024

Sáng ngày 6/6, Hội Người cao tuổi thị trấn Liên Sơn tổ chức lễ mừng thọ và chúc thọ người cao tuổi năm 2024 cho 72 cụ cao tuổi trên địa bàn. Dự buổi lễ có đại diện Đảng uỷ, chính quyền thị trấn Liên Sơn và gia đình, con cháu các cụ được mừng thọ.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Liên Sơn luôn được các cấp uỷ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương đặc biệt quan tâm và thực hiện có hiệu quả, cả về  tinh thần, vật chất và quan tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Năm 2024, thị trấn có 72 cụ đăng thọ tuổi tròn 70, 75, 80, 85, 95 được trao thiếp mừng thọ, trong đó có 26 cụ tròn 70 tuổi, 19 cụ tròn 75 tuổi, 12 cụ tròn 80 tuổi, 12 cụ tròn 85 tuổi và 3 cụ trong 95 tuổi.

Tại buổi lễ mừng thọ và chúc thọ, các cụ cũng đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các hội viên người cao tuổi biểu diễn. Được lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền địa phương trao thiếp mừng thọ, chúc mừng.

Tại đây các con, cháu trong gia đình đã tặng hoa và những món quà ý nghĩa chúc mừng ông bà, bố mẹ. Đây còn là dịp để con cháu tỏ lòng thành kính, hiếu thảo đối với cha mẹ, ông bà tuổi cao sống vui, sống khoẻ, luôn là tấm gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Văn Thắng