Hội diễn văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại xã Krông Nô

Tối 01/02, UBND xã Krông Nô tổ chức chương trình Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, tham dự chương trình có đại diện chính quyền và đông đảo Nhân dân trong xã.

Chương trình gồm 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, quê hương, đất nước do các đội văn nghệ của các buôn, trường học trên địa bàn xã biểu diễn đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp.

Đây là chương trình thuộc chuỗi các hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị nhằm tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc. Khơi dậy và bồi đắp niềm tin, niềm tự hào đối với Đảng, Bác Hồ và công cuộc đổi mới đất nước. Cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Mặt khác, Hội diễn văn nghệ xã Krông Nô là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ các buôn, trường học, góp phần xây dựng đời sống văn hóa nơi địa bàn dân cư giữ, gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tạo khí thế thi đua trong những ngày đầu năm mới 2024.

                                                                                                     Huy Bình