Trung tâm Chính trị huyện tổ chức toạ đàm ngày Nhà giáo Việt nam

Buổi toạ đàm được tổ chức trong không khí phấn khởi, đồng chí Nguyễn Xuân Hoản – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng lãnh đạo, giảng viên, nhân viên của trung tâm chính trị huyện vui mừng đón nhận những bó hoa tươi thắm của các lãnh đạo Phòng ban chuyên môn của UBND huyện.

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 27 năm quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm Chính trị huyện và kết quả đạt được trong năm 2023. Theo đó từ đầu năm đến nay, Trung tâm đã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, các ban, ngành, đoàn thể của huyện mở được 32 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ với tổng số 2.611 học viên tham gia học tập, Phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy mở được 44 Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các văn bản của đảng các cấp và các chuyên đề, có 3.059 lượt cán bộ, đảng viên tham gia học tập. ..

Phát huy kết quả đó, Trung tâm Chính trị huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, trí tuệ, bám sát, nhiệm vụ chức năng không ngừng xây dựng Trung tâm Chính trị huyện ngày càng phát triển vững mạnh.

 H Yur Je