Những con đường thị trấn Liên Sơn rực rỡ sắc xuân

Những năm qua, cùng với phát triển kinh tế – xã hội, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thị trấn Liên Sơn chú trọng triển khai thực hiện có hiệu quả việc Nghị Quyết 02 của BCH đảng bộ huyện, nhằm góp phần xây dựng thị trấn theo hướng đô thị văn minh – hiện đại. Trong đó, mô hình trồng con đường hoa đã nhận được sự hưởng ứng của chính quyền cùng sự ủng hộ, đồng lòng tham gia thực hiện của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn. Cứ thế, mỗi hộ dân đều chủ động trồng hoa trong khuôn viên gia đình, trồng hoa trước cổng nhà, góp phần làm xanh, sạch, đẹp các con đường buôn và Tổ dân phố.

Dọc theo các tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu TDP4, đường Nơ Trang Gưh buôn Dơng Riêng, đường Chu Văn An TDP 3, hiện nay có rất nhiều loại hoa như hoa giấy, hao hoàng yến thi nhau khoe sắc toả hương dọc 2 bên tuyến đường giữa khung cảnh đô thị dần đổi mới.

Từ khi có tuyến đường nở hoa, nhân dân trong thôn và các tổ dân phố rất phấn khởi, ý thức của người dân cũng thay đổi, đã không còn vấn nạn xả rác bừa bãi, những con đường giờ đây trở nên xanh – sạch – đẹp hơn.

Văn Thắng