Hội người cao tuổi xã Buôn Triết tổ chức lễ mừng thọ và chúc thọ người cao tuổi năm 2023

Sáng ngày 15/2, Hội Người cao tuổi xã Buôn Triết tổ chức lễ mừng thọ và chúc thọ người cao tuổi năm 2023 cho 76 cụ cao tuổi trên địa bàn xã. Dự buổi lễ có ông Bùi Thọ Kham – Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện, đại diện Đảng uỷ, chính quyền địa phương xã Buôn Triết, và gia đình, con cháu các cụ được mừng thọ.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn xã Buôn Triết luôn được các cấp uỷ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương đặc biệt quan tâm và thực hiện có hiệu quả, cả về  tinh thần, vật chất và quan tâm chăm sóc sức khỏe  người cao tuổi. Năm 2023, toàn xã có 76 cụ đăng thọ tuổi tròn 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi được trao thiếp mừng thọ.

Tại buổi lễ mừng thọ và chúc thọ, các cụ cũng đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những làn điệu dân ca, hát chèo do chính các hội viên người cao tuổi biểu diễn. Được Lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền địa phương trao thiếp mừng thọ, chúc mừng.

Tại đây các con, cháu trong gia đình tặng hoa và những món quà ý nghĩa chúc mừng ông bà, bố mẹ. Đây còn là dịp để con cháu tỏ lòng thành kính, hiếu thảo đối với cha mẹ, ông bà tuổi cao sống vui, sống khoẻ, luôn là tấm gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Văn Thắng