Chi bộ buôn Diêo xã Bông Krang tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ buôn Diêo thuộc Đảng bộ xã Bông Krang vừa tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú H’Mên Teh – Sinh năm 1996 là nhân viên Bưu điện xã Bông Krang. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Thanh – Bí thư Đảng uỷ xã Bông Krang và toàn thể đảng viên Chi bộ buôn Diêo.

Tại buổi lễ kết nạp, được sự ủy quyền của Đảng ủy xã, đồng chí đồng H’Đối Buốc – Bí thư Chi bộ buôn Diêo đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí H’Mên Teh, đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và gửi lời chúc mừng đồng chí đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí bí thư Chi bộ đã phân công đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị H’Mên Teh trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí H’Mên Teh, đảng viên mới của chi bộ đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Thanh – Bí thư Đảng uỷ xã đã chúc mừng đồng chí H’Mên Teh sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển, sớm trở thành đảng viên chính thức của Chi bộ. Riêng đối với Chi bộ buôn Diêo, đồng chí đề nghị cần quan tâm, đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển đảng viên, tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng những đoàn viên, hội viên ưu tú để giới thiệu với Đảng ủy xã xem xét bồi dưỡng, kết nạp Đảng.

Văn Thắng