Bế giảng Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị và Nghiệp vụ dành cho hội viên phụ nữ ở cơ sở năm 2023

Sáng ngày 08/09/2023, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng LLCT và Nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2023. Dự Lễ bế giảng có lãnh đạo BTC Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện uỷ, Hội LHPN huyện, Trung tâm chính trị huyện cùng toàn thể các học viên là các chi hội trưởng, chi hội phó các thôn buôn, TDP trên địa bàn huyện.

Sau hơn 02 ngày học tập, các học viên đã được nghe báo cáo viên của Trung tâm Chính trị huyện và Hội LHPN Tỉnh truyền đạt 5 chuyên đề chính theo hướng dẫn của Ban tuyên giáo trung ương về việc Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở và 02 chuyên đề bổ sung theo đúng kế hoạch đề ra. Kết thúc khóa học có 77 học viên tham gia viết bài thu hoạch, trong đó 33 học viên xếp loại giỏi, chiếm 43%, còn lại đạt loại khá và trung bình..

Đánh giá tổng kết lớp học lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện nhận xét, trong suốt khóa học, các học viên tham dự khá đầy đủ, tiếp thu bài giảng nghiêm túc, mạnh dạn đóng góp ý kiến, trao đổi qua từng chuyên đề, tham gia phản ánh những vướng mắc, khó khăn tại cơ sở.

Phát biểu tại lễ bế giảng, bà Nguyễn Thị Bích, Chủ tịch Hội LHPN huyện đánh giá cao sự tham gia nghiêm túc và nỗ lực trong học tập của các học viên, đồng thời đề nghị các học viên sẽ tích cực vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn công việc của mình ở cơ sở phù hợp và đạt hiệu quả cao để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội ở từng địa phương.

Nhân dịp này, Trung tâm chính trị huyện đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên và khen thưởng cho 09 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Xuân Thái