Đã có 27 tập thể và 13 cá nhân hưởng ứng hoạt dộng xã hội trồng hoa ở trung tâm Thị trấn Liên sơn

Để hoạt động thiết thực trong thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XIV và XV về huy động các nguồn lực để đầu tư cơ sở hạ tầng- trồng hoa hai bên đường theo hình thức xã hội hoá, nhằm xây dựng và phát triển huyện Lăk đến năm 2030 trở thành khu du lịch trọng điểm của tỉnh Đăk Lăk.
Ngay trước ngày Đại hội Đảng bộ huyện Lăk khoá XV nhiệm kỳ 2020-2025, hưởng ứng phát động, kêu gọi của đồng chí Bí thư Huyện uỷ Võ Ngọc Tuyên về công tác xã hội hoá xây dựng đường hoa từ ngã 3 Bưu Điện huyện đến cổng Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện nối dài đến Viện Kiểm sát nhân dân huyện. Ngay sau khi phát động của đồng chí Bí thư Huyện uỷ, đến nay đã có 27 tập thể và 13 cá nhân tham gia hưởng ứng bằng việc làm cụ thể:
Mỗi tập thể tham gia đóng góp từ 05 đến 10 chậu hoa cảnh trở lên( riêng hội doanh nghiệp Lăk; đóng góp 50 chậu), mỗi cá nhân tuỳ theo khả năng đóng góp từ 01 đến 10 chậu cây hoa cảnh trở lên, với chủng loại được lựa chọn thống nhất là hoa giấy 03 màu trồng trong chậu sứ để bố trí thành hàng mỗi chậu cách nhau khoảng 4- 4,5 m được xếp thành hàng theo hành lang 02 bên đường từ ngã ba Bưu Điện đi qua hoa viên, cổng Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện tới trước Viện Kiểm sát nhân dân huyện.
Được biết tất cả mọi sự đóng góp đều quy ra bằng tiền tương ứng mỗi chậu hoa giấy cảnh có trị giá 700.000đ được giao cho đơn vị Công Ty TNHH xây dựng và Môi trường đô thị Đại Lộc nhận đạt hàng trồng, chăm sóc và bảo quản đường hoa này khi nó hoàn thành. Dự kiến đường hoa sẽ ra mắt vào dịp mùng 02/9 chào mừng kỷ niệm lễ quốc khánh nước ta.
Đây là công trình đầu tiên được phát động ngay sau khi Đại hội Đảng bộ huyện Lăk Khoá XV nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra thành công tốt đẹp. Một công trình tuy nhỏ nhưng có giá trị và hết sức ý nghĩa vừa là để chào mừng thành công đại hội, vừa khởi sự và ghi lại dấu ấn đầu tiên trong việc triển khai đưa Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện đi vào cuộc sống mà điểm nhấn là trồng hoa tạo nên hình ảnh đẹp và thân thiện góp phần phát triển ngành du lịch của huyện nhà sang một trang mới.

Xuân Tiệp