Ban Chỉ huy Quân sự huyện thăm và trao tiền phụng dưỡng quý 3 năm 2023 cho mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng ngày 21/9, thừa uỷ quyền của Chính uỷ Quân khu 5 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã đến thăm hỏi và trao tiền phụng dưỡng quý 3 năm 2023 cho Mẹ Việt nam anh hùng H’Nar Ông, buôn Pai Ar, xã Đăk Phơi.

Tại đây, Thượng tá Phạm Tuấn Anh – Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự  huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ và tri ân những công lao đóng góp, sự hy sinh, mất mát của mẹ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, trao số tiền phụng dưỡng là 3 triệu đồng trích từ nguồn kinh phí phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng của Bộ Quốc Phòng cho mẹ H’Năr Ông.

Đây là việc làm thể hiện sự trân trọng biết ơn, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội Nhân dân Việt Nam đối với những công lao cống hiến của thế hệ đi trước đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó, thể hiện trách nhiệm thiêng liêng, tri ân của đơn vị phụng dưỡng và các Cấp ủy, Chính quyền địa phương, góp phần cùng gia đình giúp mẹ H’Năr Ông có cuộc sống ổn định, an vui, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo./.

Văn Hoan